banner-hatdieuthienquy-1

      Hạt điều rang muối Thiên Quý là chi nhánh thuộc Công ty TNHH SX TM XNK Thiên Mã, có nhà máy sản xuất tại Thôn Nhơn Hòa 1, Xã Long Giang, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước. Xuất phát từ ý tưởng       “ Mang nguyên liệu thô sơ từ nhà vườn để tạo ra giá trị đến với khách hàng” . Hạt điều Thiên Quý đã chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp từ 80-100 tấn hạt điều rang muối mỗi tháng cho thị trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm:

banner-thienquy

      Để tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh đòi hỏi chúng tôi phải luôn nỗ lực cải thiện quy trình thu mua và sản xuất của mình.  Với lợi thế nhà máy sản xuất nằm ngay tại Tỉnh Bình Phước, nơi có nguồn nguyên liệu chất lượng cao và lớn nhất cả nước. Chúng tôi trực tiếp thu mua nguyên liệu thô tại nhà vườn nhằm có được mức giá nguyên liệu cạnh tranh nhất.   

    Sau khi chọn lọc được nguồn nguyên liệu tốt, quy trình sản xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu Thiên Quý. Chúng tôi áp dụng công thức rang gia truyền, từ những thợ rang điều có tay nghề cao. Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương thức rang hạt điều hiện đại như: rang điện, rang gas. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chọn phương thức rang củi truyền thống, vì nó giúp giữ cho hương vị hạt điều thơm ngon hơn.

     Sau cùng, để mang đến tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo. Hạt điều Thiên Quý chúng tôi cũng rất chú trọng đến bao bì, mẫu mã cho sản phẩm của mình. Dưới đây là những mẫu bao bì hiện có của chúng tôi:

xem cửa hàng