Hạt điều rang muối xuất khẩu – Kinh nghiệm chọn đúng loại hạt

Hạt Điều Rang Muối

Hạt điều rang muối xuất khẩu đang là món ăn chơi mà được rất nhiều người yêu thích. Đây sẽ là món quà đặc biệt và ý nghĩa để bạn có thể làm quà biếu cho cho người thân và bạn bè. Ngoài ra thì bạn còn có thể dùng nó để làm món ăn tráng miệng, thay thế cho trái cây để mang lại sức khỏe tốt cho cả nhà.

Hạt điều rang muối xuất khẩu có giá trị gì?

Đối với thế giới thì hạt điều của Việt Nam có giá trị đặc biệt quan trọng. Bởi trên thế giới hiện nay Việt Nam đứng thứ 2 về xuất khẩu hạt điều. Đứng thứ 3 về các sản lượng xuất khẩu hạt điều.

Do đó mà thị trường hạt điều của Việt Nam đặc biệt quan trọng đối với thế giới. Hiện nay thì Việt Nam đang đứng top đầu của thế giới về việc xuất khẩu hạt điều. Chính sự phát triển của thị trường điều đã tạo cho đất nước nhiều phát triển thuận lợi. Như việc làm tăng kim ngạch xuất khẩu từ đó ngân sách Nhà nước được đẩy mạnh hơn.

Nhờ thị trường điều phát triển mà các ngành có liên quan cũng được phát triển theo. Làm tăng khả năng cạnh tranh, thị trường tiêu thụ hạt điều trong nước và trên thế giới cũng được mở rộng hơn. Do đó nguồn vốn cũng được tăng cao và có thêm nhiều nguồn máy móc hiện đại hơn.

Hạt điều rang muối xuất khẩu

Hạt điều rang muối xuất khẩu được phân loại theo kích thước

Đối với những hạt điều rang muối xuất khẩu thì sẽ lựa chọn những hạt điều còn còn nguyên không bị vỡ nát. Sau đó sẽ phân loại theo kích thước bởi những kích thước sẽ cho ra khối lượng khác nhau,

Theo như quy ước của hiệp hội hạt điều rang muối thế giới. Thì số lượng hạt điều sẽ được đếm bằng đơn vị 1 pound ( bằng 454 gram). Dựa vào quy ước trên thì sẽ có các loại hạt đều như sau:

Hạt điều cỡ W180 thì sẽ có từ 170 – 180 hạt. Cỡ lớn nhất này được gọi là cỡ vua ( hay còn gọi là King of Cashew )

Hạt điều cỡ W210 sẽ có từ 200 – 210 hạt. Cỡ này cũng có kích thước tương đối lớn ( còn gọi là Jumbo)

Hạt điều cỡ W240 sẽ có khoảng 220 -240 hạt. Loại này thì có cỡ vừa phải.

Hạt điều cỡ W320 có khoảng 300 -320 hạt. Loại hạt này ở cỡ tầm trung.

Hạt điều cỡ W450 loại này cs khoảng từ 400 – 450 hạt. Loại này có hạt cỡ nhỏ vừa.

Hạt điều cỡ W500 loại này có khoảng từ 450 – 500 hạt. đây là loại cỡ nhỏ nhất.

Quy trình sản xuất hạt điều rang muối xuất khẩu

Địa chỉ để mua hạt điều xuất khẩu uy tín

Do nền kinh tế phát triển, tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển theo, trong đó có hạt điều. Ngày nay thì nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ điều trong nước là khá lớn. Tuy nhiên thì hạt điều trong nước lại không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy mà lượng hạt điều kém chất lượng của các nước khác ồ ạt kéo vào

Hạt điều khi nhập từ nước ngoài về thường không có chất lượng không tốt, không thơm ngon được như điều có trong nước. Do đó mà bạn cần lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín để có thể mua được điều ngon dành cho gia đình mình.

Công ty Thiên Qúy là 1 trong những đơn vị sản xuất hạt điều uy tín. Nguyên liệu để chế biến hoàn toàn được lấy tại Bình Phước. Nơi có loại hạt điều thơm ngon nhất bằng phương pháp rang bằng ủi để có thể giữ nguyên được hương vị cho hạt điều. Ngoài ra thì công ty luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản thực phẩm. Do đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin về hạt điều rang muối xuất khẩu. Hy vọng đây sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn mang đến cho người thân cũng như gia đình mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Quý để mua được hạt điều rang muối xuất khẩu chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *