Hạt điều rang muối - tư vấn đại lý

Xưởng hạt điều rang muối Thiên Quý là chi nhánh thuộc Công ty TNHH SX TM XNK THIÊN MÃ, cơ sở được đặt tại Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, được mệnh danh là thủ phủ điều của cả nước. Do vậy, Chúng tôi dễ dàng chọn được những vùng nguyên liệu tốt nhất để góp phần tạo nên sản phẩm hạt điều rang muối đạt chất lượng cao cho thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

banner-thien-quy

Mùa vụ hạt điều thô thường rơi vào khoảng tháng 2 – 3 hàng năm. Ở thời điểm này, các cơ sở sản xuất hạt điều rang muối thường thu gom nguyên liệu thô để trữ kho. Và bắt đầu sử dụng nguồn nguyên liệu này để sản xuất cho thời điểm cuối năm. Hiện tại, nguồn nguyên liệu thô đến từ rất nhiều nguồn khác nhau như : các nước Châu Phi ( Bờ Biển Ngà, Nigeria, Tanzania,…), Indonesia, Campodia. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu Việt Nam vẫn tạo ra hương vị hạt điều rang muối thơm ngon, béo ngậy và đậm đà nhất so với các nguồn nguyên liệu kể trên. Biết được điều này, Xưởng hạt điều rang muối Thiên Quý luôn cam kết sử dụng 100% nguồn nguyên liệu Việt Nam.

Phương pháp rang: Hiện tại chúng tôi đang áp dụng phương pháp rang hạt điều bằng củi nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm hạt điều rang muối đậm chất dân giã, truyền thống.

banner-thienquy

Trên thị trường có rất nhiều cách phân loại hạt điều rang muối, người bán và người mua thường quy định về số hạt trên kg hạt điều để làm tiêu chuẩn báo giá. Và hạt điều rang muối thường được phân loại theo size hạt

Loại A+:  Số hạt khoảng 380 – 400 hạt/kg

Loại A     : Số hạt khoảng 520 – 540 hạt/kg

Loại B     : Số hạt khoảng 630 – 650 hạt/kg

 

  • Để tránh gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Xưởng chúng tôi khẳng định rằng tuy kích thước hạt của mỗi loại khác nhau nhưng hương vị, độ béo, độ giòn, độ ngọt của sản phẩm là như nhau.

Xưởng hạt điều rang muối của chúng tôi luôn tư vấn những loại hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. 

Mục đích:

+ Biếu tặng: quan tâm đến chất lượng, mẫu mã bên ngoài. Do vậy, hạt điều rang muối loại A+, A là sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Tiêu dùng: quan tâm đến chất lượng và giá cả. Do vậy, hạt điều rang muối loại A, B là sự lựa chọn thông minh, phù hợp và tiết kiệm.

tư vấn ngay Đến cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ